หน้ารวมวิธีการสั่งซื้อ
http://www.bebefamily.com/index.php?mo=10&art=540703

หน้าการชำระเงิน
http://www.bebefamily.com/index.php?mo=10&art=540701

1. บริการฝากสั่งซื้อ แบบส่ง-กิโลคิวบิค

ขั้นตอนการสั่งนะคะ

ขั้นตอนที่1      แบบส่ง: กรอกแบบฟอร์มสั่งสินค้าแบบส่ง และ e-mail มาที่: bebefamily@windowslive.com หากไม่มีแบบฟอร์ม กรุณาส่ง e-mail เข้ามาขอฟอร์มล่าสุดได้เลยค่ะ (จำเป็นต้องใส่รูป ราคา แบบ,สี, size และจำนวนให้ครบถ้วนนะคะ, กรุณากรอกข้อมูลที่จำเป็นให้ครบ เช่น ที่อยู่จัดส่ง, เบอร์โทร, วิธีรับสินค้า, อื่นๆที่สอบถามในแบบฟอร์ม)

ขั้นตอนที่2
      ลูกค้ารอเมลล์ตอบกลับแจ้งยอดเงินที่ต้องโอนชำระยอดแรก พร้อมเลขที่ใบสั่งซื้อสำหรับการติดตามสินค้า

ขั้นตอนที่3
      หลังจากทางร้านได้รับยอดเงินแล้ว จะดำเนินการสั่งซื้อสินค้าให้ทันที (ก่อนเวลา 12.00 pm ของวันนั้นๆ หากเลยเวลาจะทำการสั่งในวันถัดไปค่ะ)

ขั้นตอนที่4
      ลูกค้ารอรับสินค้าประมาณ 5-7 วัน* นับจากวันที่สินค้าถูกส่งถึงโกดังที่จีน

ขั้นตอนที่
5      เมื่อสินค้าถึงไทยแล้ว ทางโกดังเบเบแฟมิลี่จะแจ้งค่าใช้จ่ายรอบ 2 ที่ลูกค้าต้องชำระให้ทราบ หากชำระแล้ว จะสามารถมารับสินค้าได้

ขั้นตอนที่6      ลูกค้ารับสินค้าตามวิธีที่เลือกไว้

วิธีคิดค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้าสั่งซื้อสินค้าแบบส่ง(กิโล/คิวบิค)

แบบส่ง เหมาะสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อจำนวนมากๆหลายๆเว็บหลายชิ้น เพราะจะมีการคิดขั้นต่ำของค่าขนส่งมาไทยที่ 500 บาท และมีค่าเหมาจ่าย 300 บาท ค่าใช้จ่ายจะมีดังนี้

โดยแบ่งการชำระเงินเป็นสองรอบ

รอบที่1. โอนเงินเข้าบัญชีหลังจากได้รับคอนเฟิร์มยอดเงินเพื่อดำเนินการสั่งซื้อสินค้า ซึ่งจะประกอบไปด้วย

     = ค่าสินค้า(หยวน) x Rate ปัจจุบัน

รอบที่2. โอนเงินเข้าบัญชีหลังจากสินค้ามาถึงไทย สำหรับค่าขนส่งจากร้านค้าจีนมาโกดัง และ ค่าขนส่งจากโกดังจีนมาโกดังไทย

     ค่าบริการต่อ 1 การสั่ง (ไม่จำกัดจำนวนเว็บ) 300 บาท + ค่าขนส่งในจีน(หยวน) x Rate ปัจจุบัน + ค่าขนส่งจากจีนมาไทย (คิดเป็นกิโลหรือคิวบิคโดยมาตรฐานอัตโนมัติ ขั้นต่ำ 500 บาทต่อ 1 ออเดอร์) + ค่าขนส่งในไทย (ถ้ามี) +ค่าโอนเว็บนอกเว็บละ 69 บาท (ถ้ามี, member ไม่มีค่าโอนเว็บนอก เว็บนอกคือ เว็บที่ไม่ใช่ Taobao, Tmall, Paipai)
                
              รายละเอียดค่าขนส่งจากจีนมาไทยสำหรับลูกค้าทำแบบส่ง (ดูรายละเอียดหน้าเว็บค่ะ)

แบบ A กับ B คำนวณต่างกันค่ะ


สินค้ากลุ่ม 1: เสื้อsummer+กางเกงบาง+กระโปรง summer,ถุงน่อง,ถุงเท้า,ชุดเด็ก, สินค้าที่มาเป็นกระสอบแล้วหนัก, กล่องหนัก เช่น LED หนัก เป็นต้น
สินค่ากลุ่ม 2: ตุ๊กตา, หมอน, ของเล่น, รองเท้ามาพร้อมกล่อง, สินค้ามาเป็นกระสอบแต่เบา, สินค้ามาเป็นกล่องไม่หนัก เป็นต้น


การคำนวณจะต่างกันแค่ 
สินค้ากลุ่ม 2 ค่ะ:


แบบ A : กลุ่ม 2    กว้าง cm * ยาว cm* สูง cm หารด้วย 5,000 คูณด้วยราคากิโล  (59 บาท สมาชิก หรือ 69 บาท ทั่วไป)

แบบ B:  กลุ่ม 2    กว้าง cm * ยาว cm* สูง cm หารด้วย 1,000,000 คูณด้วยราคาคิวบิค  (8500 บาท สมาชิก หรือ 9500 บาท ทั่วไป)


ลองเอากล่องเดียวกันคำนวณดูนะคะ ว่าแบบไหนเหมาะกับของเรามากกว่าค่ะ   2 แบบนี้เ ป็นแบบที่คาร์โก้หลายๆที่นิยมใช้กัน แบบละอย่าง ทางเราเลยเอามาให้เลือกทั้ง 2 แบบเลยค่ะ จะได้เอาตามใจชอบเลย และเรทที่ใช้คูณของทั้ง A และ B ก็ถูกสุดแล้ว อย่างไรก็ไม่มีแพงกว่าที่อื่นแน่นอนค่ะ

*วิธีการคิดค่าขนส่งจากจีนมาไทย - คิดตามน้ำหนักหรือขนาดของสินค้าโดยรวมทุกร้าน ไม่แยกร้านวัดขนาด/ชั่งนะคะ (ขนาดและน้ำหนักจะถูกชั่งมาจากโกดังจีน, freight สากล ทุกจุด, โกดังไทย ซึ่งน้ำหนัก หรือ ขนาดจะได้มาตามมาตรฐานเดียวกันหมด)
*การขนส่งสินค้าจะไม่สามารถรับประกันสินค้าบุบ พัง สภาพไม่ดีนะคะ เพราะการขนส่งระหว่างประเทศ หากร้าน pack มาไม่ดี จะมีโอกาสเกิดขึ้นสูงค่ะ
*1 คิวบิก คือ ขนาดปริมาตรลูกบาศก์เมตร 1 เมตร * 1 เมตร * 1 เมตร (กว้าง*ยาว*สูง)

                                         ____________________________________________

2. บริการฝากสั่งซื้อ แบบปลีกรายชิ้น

วิธีคิดค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้าสั่งซื้อสินค้าแบบปลีก (รายชิ้น)*

แบบปลีกเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการทราบราคาเบ็ดเสร็จเลย ตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ต้องการรอเดาว่าจะหนักกี่กิโล ค่าขนส่งในจีนจะกี่บาท ทางเราจะประมาณให้และรับผิดชอบส่วนต่างที่อาจะเกินมาเอง  หากซื้อจำนวนเยอะ ราคาคิดแบบปลีกวิธีนี้ อาจจะแพงกว่าแบบส่ง แต่จะทราบราคาที่แน่นอนเลย  (ยกเว้นแค่บางกรณีที่ประมาณไม่ได้แน่นอนค่ะ) 

 ค่าสินค้า(หยวน)+ ค่าขนส่งในจีน(หยวน) x Rateปัจจุบัน + ค่าขนส่งมาไทยรายชิ้น(แจ้งเป็นรายการไปค่ะ เช่นเสื้อผ้า 60 บาทต่อชิ้นค่ะ)

 *หากต้องการให้รวมค่าขนส่งในไทยไปเลย กรุณาแจ้งด้วยนะคะ จะได้ไม่ต้องโอนเงินหลายรอบ ในกรณีที่ไม่สะดวกค่ะ

 ______________________________________________________________

ข้อตกลง เงื่อนไขก่อนสั่งซื้อ ที่ทางเบเบแฟมิลี่จะถือว่าผู้ฝากสั่งซื้อ/ฝากส่ง/ลูกค้าผู้ใช้งานบริการนี้/ท่าน ยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขนี้แล้วในทุกกรณี

1. ผู้ฝากส่ง/สั่ง จะต้องรับผิดชอบในสินค้าที่ทางลูกค้าฝากสั่ง ฝากส่งแต่เพียงฝ่ายเดียว 

2. หากราคา/ภาพ/Link สินค้าไม่ตรงกับทางที่ลูกค้าระบุไว้ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกรายการนั้นโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า เพื่อความรวดเร็วและไม่สับสนของการสั่งสินค้า หากทางลูกค้าต้องการให้การสั่งรวดเร็ว รบกวนระบุรายละเอียดตามช่องให้ถูกต้อง ครบถ้วน จะเกิดปัญหาน้อย

3. Link ที่ทางลูกค้าส่งมาให้ทางร้าน ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า ไว้ใจได้ และมีคุณภาพที่น่าพอใจ เนื่องจากทางร้านไม่สามารถรับประกันสินค้าทาง link ใดๆทั้งสิ้น หากสินค้าที่ได้รับไม่ตรงตามแบบ/ขนาด/สีหรือลวดลายหรือมีตำหนิใดๆ/อื่นๆ ทางร้านไม่มีส่วนรับผิดชอบทุกกรณี ยกเว้น ทางร้านดำเนินการสั่งสินค้าผิดจากที่ลูกค้าได้สั่งซื้อเท่านั้น

4. กรณีร้านดำเนินการสั่งสินค้าไปยังร้านค้าในจีนแล้ว ไม่สามารถยกเลิกการสั่งซื้อ เพิ่มเติม หรือเปลี่ยนแปลงได้ทุกกรณี รายการสินค้าที่หมด ทางร้านจะคืนเงินให้ลูกค้าเต็มจำนวนทันทีที่ทางร้านได้รับเงินคืนจากร้านค้าจีนแล้วเท่านั้น ไม่สามารถชำระคืนให้กับลูกค้าแทนร้านค้าจีนได้  รายการที่ราคาสินค้าเปลี่ยนแปลง ทางเบเบแฟมิลี่จะดำเนินการสั่งให้เลย โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ยกเว้นลูกค้าเลือกระบุมาในแบบฟอร์มตอนสั่งสินค้า ว่าให้ยกเลิกเมื่อสินค้าราคาเปลี่ยนแปลงจากที่ระบุมา

5. กรณีลูกค้าใช้บริการตรวจเช็คสินค้า 10% ให้ก่อนจัดส่งมาไทย หากทางร้านพบสิ่งผิดปกติที่ไม่น่าเป็นที่พอใจของลูกค้า ลูกค้าต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายต่างๆที่อาจเกิดขึ้นเพื่อการแก้ไขสิ่งผิดปกติดังกล่าว เช่น ค่าขนส่งในจีนกลับไปยังร้านค้า, ค่าขนส่งในจีนจากร้านค้าส่งกลับมายังโกดังใหม่

6. ลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าขนส่งจากร้านค้าในจีนมายังโกดังของร้านเอง ซึ่งทางร้านจะแจ้งค่าใช้จ่ายดังกล่าวเมื่อสินค้ามาถึงไทยแล้ว 

7. หากทางร้านแจ้งสินค้าถึงไทยให้ลูกค้าทราบแล้ว ลูกค้าต้องชำระเงินหรือติดต่อรับสินค้าเองภายใน 5 วันทำการ หากเลยกำหนดแล้วทางร้านยังไม่สามารถติดต่อกับลูกค้าได้ ทางร้านจะถือว่าสินค้าดังกล่าวเป็นกรรมสิทธิ์ของร้านทันที      

8. ในกรณีที่ลูกค้าไม่ได้มารับสินค้าด้วยตนเอง หรือมารับเองแต่ไม่ได้ตรวจนับ ณ จุดรับ ทางเบแฟมิลี่จะถือว่าสินค้าที่ได้รับนั้นครบถ้วนตามที่แจ้งไป เนื่องจากทางเบเบแฟมิลี่มีความจริงใจในการตรวจนับสินค้าให้ลูกค้าทุกจุด จึงมั่นใจว่าสินค้าครบตามที่แจ้งไปจริง 
ทางเบเบแฟมิลี่จะไม่รับผิดชอบการทำหายของขนส่งเอกชน หรือ ไปรษณีย์ไทย หรือ ขนส่งวิธีอื่นๆใดๆ แต่จะช่วยเช็คและติดตามให้อย่างเต็มที่

9. ในกรณีที่สินค้าที่ลูกค้าสั่ง เป็นสินค้า preorder / made-to-order  ลูกค้าต้องยอมรับว่าสินค้าจะมาช้ากว่าปกติแน่นอนอยู่แล้ว ซึ่งระยะเวลาจะแตกต่างกันไปตามแต่ละสินค้า แต่ละร้านค่ะ

ในกรณีที่ต้องการซื้อประกันการขนส่ง (เงื่อนไขปกติของการขนส่งระหว่างประเทศ จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบค่ะ)

คิดค่าประกัน 10% ของราคาสินค้าที่แจ้งมา

 - หากของสูญหาย ชดใช้ตามค่าสินค้าที่แจ้งไว้ตอนทำประกันทั้งหมด

- หากของสูญหายบางส่วน ชดใช้ตามอัตราส่วน

- หากค่าประกันสินค้าสูงกว่าราคาสินค้าจริง ชดใช้ตามราคาสินค้า

*ในกรณีไม่ซื้อประกันในการขนส่ง หากสินค้าเกิดการสูญหาย ไม่ว่ากรณีใดๆ ทางบริษัทจะชดใช้ให้ 1 เท่าของค่าขนส่งส่วนที่สูญหาย (ทางบริษัทฯไม่ต้องรับผิดชอบค่าเสียหายในกรณีเหตุสุดวิสัย เหตุการณ์ตามธรรมชาติ การกระทำของรัฐบาลทั้ง 2 ฝ่าย สงคราม เรือล่ม รถคว่ำ)  บริษัทจะมีบริการตรวจนับจำนวนฟรีเมื่อสินค้าถึงโกดังที่จีน แต่ปัญหาสินค้าที่อาจเกิดสูญหาย ระหว่างการขนส่งระหว่างประเทศ รบกวนลูกค้าพิจารณาความเหมาะสมในการซื้อประกันด้วยตนเอง

*การขนส่ง/ประกันจะไม่รวมสินค้าบุบ พัง สภาพไม่ดีนะคะ เพราะการขนส่งระหว่างประเทศ หากร้าน pack มาไม่ดี มีโอกาสเกิดขึ้นสูงค่ะ

  ______________________________________________________________ 

  www.bebefamily.com All rights reserved.
view